Về Táo Mỹ Store – Táo Mỹ iPhone Chính Hãng

Về Táo Mỹ Store

Ra đời từ năm 2012, Táo Mỹ Store là một trong những địa chỉ bán hàng Apple đáng tin cậy với dịch vụ tốt nhất. Hơn 9 năm kinh nghiệm về lĩnh vực kinh doanh về các dòng sản phẩm của Apple, Táo Mỹ Store đã trở thành một trong những cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ Apple chính hãng.

1/ LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

- Khởi nghiệp chắc chắn không phải là con đường chỉ toàn màu hồng. Song nó lại là con đường đáng để chúng ta gắn thân. Bởi vì trên con đường đó, chúng ta nhìn thấy đam mê và khát vọng của bản thân - dám sống thật với ước mơ của mình.
- Chặng đường đó luôn ẩn chứa nhiều khó khăn nhưng cũng là một hành trình rất thú vị vì nó mang đến nhiều trải nghiệm quý giá.
- Sau hơn 9 năm hoạt động, tuy phải trải qua những nốt thăng trầm. Nhưng với Niềm Tin Dùng và Sự Ủng Hộ Nhiệt Tình của hơn 1 triệu lượt Khách - Tập Thể Táo Mỹ Store đã phần nào đạt được những mục tiêu và thành tựu nhất định.

2/ TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

2.1/ Tầm Nhìn
- Trở thành nhà bán lẻ điện thoại di động IPHONE CHÍNH HÃNG có chất lượng và dịch vụ TỐT NHẤT NHA TRANG.
- Phát triển thương hiệu ngày càng lớn mạnh bằng cách Tập Trung “CHẤT LƯỢNG LÀ HÀNG ĐẦU” để mang đến sự trải nghiệm một cách Hoàn Hảo Nhất.

2.2/ Sứ Mệnh
- Đối với Thị Trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp chất lượng đảm bảo, giá cạnh tranh, chế độ bảo hành uy tín.
- Đối với Đối Tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác, luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.
- Đối với Nhân Viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.
- Đối với Xã Hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

2.3/ Giá Trị Cốt Lõi
- TÁO MỸ STORE luôn quan niệm để tồn tại và phát triển một cách bền vững thì không thể thiếu một đội ngũ nhân viên Tận Tâm - Trung Thực và Chia Sẻ cùng đóng góp để cùng công ty ngày một lớn mạnh.
=> Thành viên của TÁO MỸ STORE phải dốc hết sức, hết lòng. Cố gắng hết khả năng - hết trách nhiệm thực hiện tất cả các công việc, từ to đến nhỏ bằng tất cả sức lực, tâm huyết, tôn trọng công việc - tôn trọng khách hàng => Luôn luôn vì khách hàng.