Tại sao bạn nên chọn mua iPhone 8 Plus – Táo Mỹ iPhone Chính Hãng
Tại sao bạn nên chọn mua iPhone 8 Plus

Tại sao bạn nên chọn mua iPhone 8 Plus

Được ra mắt vào năm 2017, iPhone 8 Plus chính hãng  vẫn kế thừa những thiết kế cơ bản của iPhone 7 Plus ra mắt vào năm 2016. Đặt hai chiếc iPhone cạnh nhau, bạn sẽ không dễ dàng phân biệt được chúng. Tuy nhiên, iPhone 8 Plus đã được Apple nâng cấp thêm vài chi tiết, giúp chiếc điện thoại trông sang chảnh hơn và đạt được hiệu năng tốt hơn so với phiên bản trước đó.

Về thiết kế

iPhone 8 Plus sử dụng 2 mặt kính cường lực kết hợp bộ khung kim loại được gia cố cứng cáp, bền bỉ với 7 lớp xử lý màu sơn, hạn chế bong tróc sơn. Ăng ten ở mặt lưng cũng được loại bỏ, tạo nên sự hoàn thiện hơn so với các phiên bản cũ.

Vẫn là màn hình Retina 5,5 inch với độ phân giải HD 81920x100 nhưng màn hình của iPhone 8 Plus sử dụng công nghệ màn hình True Tone, giúp điều chỉnh nhiệt độ màn hình, ánh sáng để làm cho màu sắc trong tự nhiên hơn, không quá sáng dưới tác động của ánh sáng mặt trời hay ánh sáng đèn trong phòng.

 

Cấu hình mạnh hơn so với phiên bản trước

Được trang bị chip 6 nhân A11 Bionic cho hiệu năng vượt trội hơn rất nhiều so với các phiên bản trước. Chip được tích hợp nhiều thành phần gồm: vi xử lý trung tâm (CPU),​ bộ xử lý đồ họa (GPU),​ bộ xử lý tín hiệu hình ảnh (ISP),​ nhân xử lý trí tuệ nhân tạo​.

CPU của iPhone 8 Plus được đánh giá mạnh và tiết kiệm điện hơn so với CPU trên Apple 10 của iPhone 7 Plus.

Bộ xử lý đồ hộ cũng được đánh giá cao hơn 30% so với GPU của Apple 10, đặc biệt A11 Bionic có thể cân hết các tựa game kể cả các game 3D nặng.

Tích hợp ISP và nhân xử lý trí tuệ nhân tạo còn giúp iPhone 8 Plus tăng cường khả năng lấy nét, thu sáng, phân tích và xử lý ảnh một cách nhanh chóng, cho ra hình ảnh chân thật và rõ nét nhất.

Camera nâng cấp chuyên nghiệp

Vẫn giữ nguyên thiết kế cụm camera kép với thông số 12MP, camera trước 7MP nhưng iPhone 8 Plus được tích hợp thêm tính năng Portrait Lighting giúp người dùng chụp ảnh như một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp với nhiều hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời, cho ra những tấm ảnh rõ ràng, ấn tượng và có độ tương phản cao.

 

 

Hỗ trợ sạc nhanh

Một điểm mới so với iPhone 7 Plus là iPhone 8 Plus khả năng sạc không dây an toàn, thuận tiện. Ngoài ra, iPhone 8 Plus được tích hợp thêm khả năng sạc nhanh đến 50% trong vòng 30 phút, một cải tiến vượt bậc so với iPhone 7 Plus

Xem thêm: iphone 8plus nha trang

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận