iPhone 8 Plus, một trong những phiên bản iPhone chất lượng nhất của A – Táo Mỹ iPhone Chính Hãng
iPhone 8 Plus, một trong những phiên bản iPhone chất lượng nhất của Apple

iPhone 8 Plus, một trong những phiên bản iPhone chất lượng nhất của Apple

Về thời điểm hiện tại iPhone 8 Plus vẫn được nhiều người tin dùng bởi nhiều tính năng vượt trội,  cùng Táo Mỹ Store xem thử 8 Plus có gì mà được iFan tin dùng đến vậy nha !!

Diện mạo mới so với các phiên bản trước

Vẫn kế thừa nền tảng thiết kế của iPhone 7 Plus, iPhone 8 Plus được Apple bổ sung và nâng cấp nhiều chi tiết mới, giúp chiếc điện thoại có vẻ đẹp hoàn hảo và tính năng ưu việt hơn so với phiên bản trước đó.

Vẻ ngoài của chiếc iPhone 8 Plus trong cứng cáp và bền bỉ hơn khi được thiết kế 2 mặt kính cường lực kết hợp bộ khung kim loại. Điều này giúp giữ máy được an toàn hơn khi xảy ra va chạm. Viền ăng ten cũng không còn xuất hiện, mang tới vẻ đẹp hoàn hảo hơn so với các phiên bản iPhone cũ.

Vẫn là cụm camera kép nhưng được nâng tầm cao mới

Camera sau và trước vẫn được thiết kế theo các thông số cũ như iPhone 7 Plus. Tuy nhiên, Apple đã trang bị thêm tính năng Portrait Lighting với nhiều hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời. Với tính năng này, bạn sẽ trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp với những tấm ảnh tấm ảnh lung linh, sinh động và có độ tương phản cao.

Trang bị chip 6 nhân A11 Bionic

So với chip Apple10 của iPhone 7 Plus, chip A11 Bionic được đánh giá giúp xử lý thông tin nhanh hơn, thông minh hơn. Được tích hợp thêm nhân xử lý trí tuệ nhân tạo, A11 Bionic thể xử lý những ứng dụng và game thực tế ảo nặng, giúp người dùng có những trải nghiệm thú vị nhất. Bên cạnh đó, công nghệ A.I cũng giúp phân tích xử lý dữ liệu hình ảnh nhanh chóng, hiệu quả, tạo ra những bức ảnh sống động, đặc sắc.

Công nghệ màn hình True Tone

Vẫn sử dụng màn hình Retina 5,5 inch nhưng được tích hợp thêm công nghệ True Tone. iPhone 8 Plus có khả năng điều chỉnh nhiệt độ ánh sáng phù hợp, mang đến cho bạn những tấm ảnh sống động, giống với thực tế.

táo mỹ store

Khả năng sạc không dây và tính năng sạc nhanh

Một cải tiến mới so với các dòng iPhone trước là khả năng sạc không dây của iPhone 8 Plus. Tính năng này sẽ hạn chế được thói quen vừa sạc vừa sử dụng điện thoại của nhiều người dùng, hạn chế được rủi ro chập điện, cháy nổ. Ngoài ra, iPhone 8 Plus còn hỗ trợ sạc nhanh lên tới 50% pin chỉ trong 30 phút mà vẫn an toàn cho điện thoại của bạn

Xem thêm : iphone 8plus nha trang

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận