Dòng iPhone 13 sẽ đột phá với một chu kỳ siêu nâng cấp mới – Táo Mỹ iPhone Chính Hãng
Dòng iPhone 13 sẽ đột phá với một chu kỳ siêu nâng cấp mới

Dòng iPhone 13 sẽ đột phá với một chu kỳ siêu nâng cấp mới

Trước khả năng ra mắt "gia đình" iPhone 13 vào cuối năm 2021, nhà phân tích từ Wedbush cho rằng vẫn có nhu cầu "khổng lồ" đối với dòng iPhone chính hãng mới trong lượng khách hàng của Apple.

Nhu cầu gia tăng có thể thúc đẩy chu kỳ nâng cấp iPhone 13 diễn ra mạnh mẽ vào năm 2022

Cụ thể, trong một bản ghi nhớ gửi các nhà đầu tư, nhà phân tích Daniel Ives của Wedbush thừa nhận cổ phiếu Apple đã hoạt động kém hiệu quả vào năm 2021.  Ives nói rằng Phố Wall không bị thuyết phục về sự tăng trưởng của iPhone. Tuy nhiên, nhu cầu hiện tại có thể hướng tới một chu kỳ nâng cấp mạnh mẽ khác cho các mẫu iPhone 2021 sắp tới của Apple.

Các bài kiểm tra nguồn cung châu Á gần đây cho thấy các bản dựng Iphone  hiện tại có giá từ 130 - 150 triệu, trong đó iPhone 13 chiếm khoảng 35 - 45%. Những con số này khiến ông Ives càng tin tưởng rằng dòng sản phẩm iPhone tiếp theo dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tuần thứ 3 của tháng 9.

 

Dự kiến, sản lượng iPhone 13 sẽ đạt khoảng 90-100 triệu chiếc. So với dòng iPhone 12 trước đó là 80 triệu chiếc, dòng iPhone 2021 tăng 20% ​​so với cùng kỳ năm trước. Ông Ives nói thêm: "Trong khi con số này rõ ràng sẽ thay đổi trong những tháng tới (tình trạng thiếu chip thêm), chúng tôi tin rằng điều này nói lên niềm tin ngày càng tăng đối với Cook & Co., chu kỳ nâng cấp này sẽ kéo dài đến năm 2022 và cũng sẽ được hưởng lợi từ 5G. "

Về thông số kỹ thuật của dòng iPhone 13 có thêm tùy chọn mới 

Nhà phân tích dự đoán rằng dòng này sẽ có thêm tùy chọn bộ nhớ trong 1TB và bao gồm một số cải tiến liên quan đến cảm biến LiDAR. Ives cho biết, do khoảng 250 triệu trong số 975 triệu mẫu iPhone hiện tại đã không được nâng cấp trong ba năm rưỡi qua, nên "chu kỳ nâng cấp" của Apple sẽ tiếp tục có xu hướng tốt vào năm 2022.

 

Tuy nhiên, ông Ives thừa nhận rằng khoảng 20 USD một cổ phiếu của Apple đang bị giám sát chống độc quyền và đà điều tiết của chính phủ. Mặc dù nhà phân tích cho rằng việc giám sát chống độc quyền là một "rủi ro lớn" đối với Apple, nhưng ông tin rằng công ty và App Store vẫn có thể bảo vệ được.

Đồng thời, nhà phân tích kỳ cựu cho rằng AAPL vẫn là cổ phiếu công nghệ hàng đầu, đáng sở hữu vì dự đoán chu kỳ tăng trưởng sẽ tiếp tục và dòng sản phẩm iPhone mới sẽ giúp "ông lớn" có trụ sở chính ở Cupertino đạt được mức định giá 3 nghìn tỷ đô la tiềm năng vào năm 2022.
 

Tags: iPhone 13
← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận