Những ưu điểm của iPhone Xs không nên bỏ lỡ – Táo Mỹ iPhone Chính Hãng
Chiếc iPhone giá trị đang bị bỏ lỡ trong dịp mua đầu năm mới

Chiếc iPhone giá trị đang bị bỏ lỡ trong dịp mua đầu năm mới

Ra mắt vào năm 2018 và là tiền thân của iPhone 11 nhưng iPhone XS vẫn rất đáng mua trong dịp mua sắm cuối năm nếu ngân sách là hạn chế đối với bạn.


Apple đã ra mắt iPhone XS vào ngày 14/9/2018 như là cải tiến của iPhone X với sự bổ sung về thông số kỹ thuật và máy ảnh cải tiến. iPhone XS lên kệ vào ngày 21/9 cùng năm với giá khoảng từ 25 triệu đồng, nhưng giờ đã có giá rẻ đi nhiều. Đóng gói nhiều thông số kỹ thuật mới và máy ảnh mới, iPhone XS mang đến cho bạn những trải nghiệm đầy hứng khởi, hiệu suất tốt, thời gian hỗ trợ dài dài và cũng không phải trông “rẻ tiền” như iPhone 11.

Giá bán iPhone XS giờ ra sao?

Như đã nói, khi ra mắt iPhone XS mới có giá khoảng từ 25 triệu đồng, và bạn sẽ phải trả cao hơn nữa nếu muốn cấu hình bộ nhớ trong lớn hơn. Vào thời điểm đó, iPhone XS là một trong những chiếc iPhone đắt nhất mà Apple từng tạo ra. Nhưng ở thời điểm hiện tại, những chiếc iPhone XS có giá chỉ từ 10 triệu đồng, mặc dù là phiên bản dạng mới 99%. Cũng có những đại lý bán iPhone XS 256 GB có giá khoảng 19,5 triệu đồng cho bản mới hoàn toàn, rẻ hơn khoảng 10 triệu so với cách đây 2 năm.

Về cơ bản, nếu mua mẫu mới 99%, người dùng tiết kiệm được khoảng 15 triệu đồng hoặc thậm chí gần 20 triệu đồng nếu chọn bản 512 GB. Dù thế nào đi chăng nữa, iPhone XS vẫn là lựa chọn khả thi cho năm 2021, đặc biệt nếu người dùng đang theo đuổi một sản phẩm giá trị so với chi phí bỏ ra.

Tại sao iPhone XS vẫn đáng mua?

Lý do chính rất đơn giản: giá cả. iPhone XS hiện có giá tương đối phải chăng, do nó đã được thay thế bằng loạt iPhone 11 và 12. Chiếc điện thoại này vẫn hoạt động xuất sắc, trông thiết kế ít nhiều vẫn giống các bản iPhone mới hơn, trong khi camera vẫn rất tuyệt vời.

Lý do duy nhất mà nó không còn là lựa chọn phổ biến nữa là vì nhiều cửa hàng chính hãng đã không bán sản phẩm, buộc người dùng phải chuyển sang những mẫu iPhone đời mới hơn, đẹp hơn. Tuy nhiên như đã nói, nếu chi phí là hạn chế của bạn, iPhone XS vẫn là sản phẩm vô cùng giá trị, thậm chí còn tốt hơn nhiều so với các điện thoại Android đời mới. Xét cho cùng, nó tốt cả về thời lượng pin, hiệu suất chung và khả năng sử dụng phần mềm lẫn máy ảnh.

Nếu không muốn giảm 1.000 USD cho một chiếc iPhone mới và không cần 5G, lời khuyên được đưa ra cho mọi người là chọn iPhone XS. Và nếu vẫn chưa cảm thấy bị thuyết phục, iPhone XS sẽ nhận được bản cập nhật iOS đến cuối năm nay, năm sau hoặc 2-3 năm nữa.

Về cấu hình, iPhone XS có màn hình hiển thị tốt hơn so với tấm nền OLED trên iPhone 11 chỉ có LCD. Bên trong máy tích hợp chip cũ hơn iPhone 11 nhưng A12 Bionic của nó không hề kém cạnh quá nhiều (dĩ nhiên A14 Bionic trên loạt iPhone 12 mạnh mẽ hơn). A12 Bionic về cơ bản cũng tốt hơn so với chip trên nhiều điện thoại Android khác.

Tất cả iPhone gần như đều trông giống nhau

Nếu không quá bận tâm về việc có một máy ảnh 3 ống kính và chỉ cần 2 ống kính là đủ, thực sự không có gì tách biệt giữa iPhone XS với các mẫu đời mới. Chúng trông rất giống nhau, chức năng ít nhiều giống nhau và đều chạy cùng một phần mềm (iOS 14 mới nhất).

Các mẫu iPhone mới có thể cung cấp hiệu suất cao hơn nhưng người dùng không quá bận tâm nhiều đến điều đó, bởi nó giống như việc nâng cấp một chiếc xe bản dùng động cơ mạnh hơn mà thôi.

Xét về khía cạnh (hiệu suất, thời lượng pin, thiết kế, camera và phần mềm), iPhone XS vẫn trông giống như một chiếc điện thoại cao cấp. Nếu có sự lựa chọn giữa iPhone XS và iPhone 11 đang tầm giá gần tương đương, iPhone XS có lẽ sáng giá hơn. Đơn giản vì iPhone XS có màn hình OLED tốt hơn, máy ảnh tương đương, khả năng chống nước, sạc không dây và vẫn đậm chất cao cấp.

iPhone XS hiện đã ngừng sản xuất sau khi loạt iPhone 11 được phát hành. Điều này có nghĩa người dùng không thể mua nó trực tiếp từ Apple nữa. Tuy nhiên, đây không hẳn là một điều xấu vì bạn hiện có vô số tùy chọn để mua iPhone XS từ nhà bán lẻ bên thứ ba. Các mẫu điện thoại mới 99% về cơ bản trông đẹp và hoạt động tốt như mới, nhưng nên ưu tiên các cửa hàng có tên tuổi và đừng ham rẻ ở những cửa hàng không mấy tên tuổi vì khâu hậu mãi sau mua hàng rất kém.


iPhone Xs 

  • Màn hình : 1242 x 2688 Pixels 5.8 inchs
  • Camera : Dual Camera 12.0 MP 7.0 MP
  • Pin : Lâu hơn iPhone X 1h
  • RAM: 4 GB
  • CPU: Apple A12 Bionic
  • HĐH: iOS  

Nguồn: www.24h.com.vn

Xem thêm: Thay pin iphone xs max chính hãng

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận