Tin đồn đại về sự tồn tại của thiết bị iPhone SE cỡ đại của Apple đã đ – Táo Mỹ iPhone Chính Hãng
Tin đồn đại về sự tồn tại của thiết bị iPhone SE cỡ đại của Apple đã được râm ran từ cuối năm ngoái.

Tin đồn đại về sự tồn tại của thiết bị iPhone SE cỡ đại của Apple đã được râm ran từ cuối năm ngoái.

Dưới đây chính quan điểm của mình vì sao ‘chắc như bắp’ về sự tồn tại của chiếc SE+ này và những lý do tại sao nó sẽ tiếp tục thành công nhé!

Quá nhiều rò rỉ đáng tin cậy về chiếc iPhone SE+ 

Cuối năm ngoái đã có những tin đồn về những đơn đặt hàng màn hình LCD từ các nhà cung cấp Nhật Bản. Đặc biệt, củng cố thêm cho các tin đồn trên chính là hành động đầu tư 100 triệu USD của Apple vào liên minh JDI. 

Cùng với đó là lần lượt nhiều leaker nổi tiếng trên Twitter úp mở về sự tồn tại của SE+. Tuy nhiên, có nhiều hơn sự mâu thuẫn khi trước đó đồn đoán SE+ sẽ có thiết kế giống với 8+, mới hôm qua thì leaker @aaple_lab lại tiết lộ thì SE+ sẽ có thiết kế giống iphone Xr hay 11

Dù có nhiều sự trái ngược về quan điểm thiết kế trên iPhone SE+, tuy nhiên tất cả những rò rỉ đều chỉ ra rằng ít nhất có một thiết bị mang tên SE+ tồn tại, và việc nó có được ra mắt hay không thì chưa thể xác nhận cụ thế. 

Nếu SE+ được ra mắt, nó sẽ ở đâu trong danh mục sản phẩm dày đặc hiện tại của Apple

Hiện tại dãy sản phẩm giá rẻ, đến tầm trung của Apple có: iPhone SE giá 399 USD, iPhone Xr giá 499 USD và iPhone 11 giá 599 USD. Nếu SE+ ra mắt nó sẽ phải có giá cao hơn iPhone SE hiện tại, vậy mức giá nào cho SE+ đây?

Giả thuyết của của mình là Apple sẽ sớm khai tử iPhone Xr và thay thế bằng iPhone SE+ cho mức giá 499 USD. Bởi vì iPhone Xr cũng đã hơn 3 năm tuổi, theo tiền lệ chưa có smartphone nào được Apple bán quá 3 năm. 

Khá hợp lý nếu Apple làm mới lại cấu hình của iPhone 8 Plus vốn vẫn được lòng rất nhiều người dùng thích sự tuyền thống, cổ điển, viền dày hạn chế chạm nhầm,... 

Ai là người mua iPhone SE+ trong năm 2021 đây?

Căn bản từ những doanh số bán khủng của iPhone SE 2020, iPhone Xr và iPhone 11 chứng tỏ sức hút không thể chối cãi của các chiếc iPhone giá rẻ. Vì căn bản người dung chỉ cần một chiếc iPhone chạy iOS đã khiến họ hài lòng. 

Chưa kể, tập khách hàng dùng các sản phẩm iPhone Plus chưa nâng cấp và cần một thiết bị mạnh mẽ nhưng vẫn quen thuộc, mức giá phải chăng, thì một chiếc iPhone SE+ là quá tuyệt vời.

Mình nghĩ đây cũng là lý do dòng iPhone SE có doanh số ấn tượng hơn nhiều so với một người anh em màn hình nhỏ khác là iPhone 12 mini.

Vẫn có một bộ phận người dùng không mấy quan tâm về những thứ mà họ cho là dư thừa, 2 hay 3 camera làm gì khi họ chỉ muốn đưa máy lên và chụp, cần gì một màn hình quá lớn hay viên pin khoá khủng khi họ chỉ cần nghe gọi cơ bản và check mail cho công việc.

Doanh số khủng của iPhone SE 2020 và cú flop của iPhone 12 mini là minh chứng rõ ràng nhất cho luận điểm trên.

Trong bối cảnh, đại dịch vẫn còn đang diễn ra, người người tiết kiệm nhà nhà tiết kiệm một chiếc iPhone mới tinh, cấu hình mạnh mẽ, màn hình lớn, pin trâu thì đúng chuẩn của một deal hời.

Nguồn: tgdd.vn

Xem thêm: Iphone 8plus nha trang

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận