Thay pin iPhone chính hãng tại Nha Trang / Lấy liền chỉ sau 15 phút – Táo Mỹ iPhone Chính Hãng
Thay pin iPhone chính hãng tại Táo Mỹ Store

Thay pin iPhone chính hãng tại Táo Mỹ Store

Thay pin iPhone chính hãng tại Táo Mỹ Store

Bạn có thể sửa thiết bị của mình với chi phí thấp hơn và nhanh hơn khi ghé shop 
Chúng tôi cung cấp mức giá sửa chữa cạnh tranh nhất tại Nha Trang

Bạn có thể truy cập vào đường link ở đây : THAY PIN PIN CHÍNH HÃNG hoặc tham kham khảo bảng giá dưới đây của chúng tôi nhé !

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thay thế pin iPhone đáng tin cậy

Pin là một trong những thành phần của điện thoại có thời hạn sử dụng. Các bộ phận khác như màn hình, phần cứng và phần mềm có thể tồn tại đến được nhiều năm nhưng pin thì không được như vậy. Cũng giống như pin ô tô hoặc các đồ khác, pin điện thoại cũng giảm hiệu suất sau một thời gian sử dụng. Khi pin đạt đến trạng thái này, nó sẽ bắt đầu tự động sập nguồn sau vài phút. Đây có thể không phải là một vấn đề lớn vì bạn luôn có thể có tùy chọn mang theo một cục sạc dự phòng, hoặc sạc pin nhiều hơn nhưng nó cũng có thể gây khó chịu và có thể chưa là 1 cách giải quyết tốt nhất. Khi pin bắt đầu hao nhanh, nhiều người có xu hướng tin rằng cần phải thay toàn bộ điện thoại. Sự thật là bạn chỉ cần đầu tư vào quả pin mới.

 

Làm thế nào để biết được iPhone của bạn có cần phải thay pin ?

Tuổi thọ của pin giảm mỗi khi bạn sử dụng điện thoại. Theo Apple, pin iPhone có thể chứa tới 500 chu kỳ sạc trước khi hiệu suất của nó bắt đầu giảm. Mỗi lần sạc điện thoại là một chu kỳ được sử dụng. Khi điện thoại được sử dụng đến 1-2 năm, tuổi thọ của pin sẽ giảm xuống. Dưới đây là một số cách bạn có thể biết khi nào cần thay pin.

Đi tới: Cài đặt > Pin > Tình trạng pin

  • Nếu bạn thấy thông báo có nội dung ' pin iPhone của bạn có thể cần được bảo dưỡng , hoặc đã bảo trì', đó là dấu hiệu rõ ràng rằng bạn nên thay pin.

  • Dung lượng pin dưới 80%, hoặc bạn sử dụng hao hơn bình thường rất nhiều

  • Máy hay tự động tắt nguồn, hiệu năng máy bị giảm, nhanh nóng máy đôi khi pin chính là vấn đề 

  • Màn hình bị phồng, hoặc máy có dấu hiệu bị phồng lên, đó cũng là dấu hiệu của Pin bị lỗi

  • Máy hoạt động chậm khi mức pin còn 5 - 20 %


ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Tại Nha Trang, mục đích chính của chúng tôi là đảm bảo rằng khách hàng nhận được những dịch vụ tốt nhất bằng cách chỉ sử dụng những sản phẩm chất lượng cho dịch vụ sửa chữa iPhone. Các dịch vụ sửa chữa iPhone và iPad của chúng tôi được bảo hành từ miễn phí từ 3 tháng đến 1 năm và đi chung với giá thành phải chăng và nguồn linh kiện chính hãng. 

Mẹo giúp cải thiện tuổi thọ pin iPhone của bạn

Đôi khi, pin iPhone của bạn có thể không thực sự cần thay thế. Vấn đề có thể chỉ là các ứng dụng đã tải xuống của bạn đang tiêu hao pin. Dưới đây là một số mẹo hữu ích mà bạn có thể kiện để cải thiện tuổi thọ pin iPhone của mình .

Giảm độ sáng

Bạn cũng không cần màn hình có độ sáng cao vì điều này cũng có thể ảnh hưởng đến pin. Ngay cả khi điện thoại của bạn chỉ được đặt ở độ sáng một nửa, nó vẫn có thể hoạt động hoàn hảo và phần tốt nhất là bạn cũng sẽ tiết kiệm pin.

Tự động khóa điện thoại của bạn

Khi bật màn hình iphone trong một thời gian dài, pin điện thoại của bạn sẽ tiếp tục cạn kiệt. Do đó, bạn nên đảm bảo rằng điện thoại sẽ tự động khóa khi không sử dụng. Điều này sẽ giúp giữ lại nhiều phí hơn.

Tắt Bluetooth, Wi-Fi và airdrop

Khi Bluetooth, Wi-Fi và airdrop liên tục bật, chúng cũng có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của pin. Đảm bảo rằng các cài đặt này bị tắt nếu bạn không sử dụng chúng.

Rung và âm thanh

Nếu âm thanh lớn hoặc điện thoại của bạn đang ở chế độ rung, điện thoại của bạn có xu hướng sử dụng nhiều pin hơn. Đảm bảo rằng bạn giảm âm thanh thông báo và thời lượng pin tăng lên.

Tắt đồng bộ hóa mà bạn không sử dụng

Đôi khi, bạn cũng có thể có nhiều tài khoản mà bạn không sử dụng. Nếu bạn liên tục nhận được email từ một tài khoản mà bạn hiếm khi sử dụng, thì tùy chọn tốt nhất là tắt nó đi.

Xóa và dừng các ứng dụng ngốn pin

Các ứng dụng ngốn pin là lý do rõ ràng khiến pin của bạn sạc nhanh. Đảm bảo rằng bạn dừng các ứng dụng như Facebook, Google Maps và các trò chơi đồ họa cao trong số những ứng dụng khác có thể làm tiêu hao pin của bạn.

Xem thêm: Iphone xs max nha trang

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận