iPhone Xs Max lựa chọn số 1 về pin khoẻ, màn hình lớn & cấu hình mạnh – Táo Mỹ iPhone Chính Hãng
iPhone Xs Max lựa chọn số 1 về pin khoẻ, màn hình lớn & cấu hình mạnh

iPhone Xs Max lựa chọn số 1 về pin khoẻ, màn hình lớn & cấu hình mạnh

Xs Max chiếc iPhone cao cấp, có thiết kế toàn màn hình 6,5 inch, với chip A12 Bionic mạnh mẽ và hệ thống camera kép đột phá 

Apple đã công bố iPhone Xs và iPhone Xs Max, những chiếc iPhone cao cấp nhất từ ​​trước đến nay, đưa tầm nhìn về tương lai của điện thoại thông minh lên một tầm cao mới. iPhone Xs 5,8 inch và iPhone Xs Max 6,5 inch có màn hình Super Retina tuyệt đẹp, hệ thống camera kép cải tiến và nhanh hơn mang đến các tính năng chụp ảnh và video đột phá, chip 7 nanomet đầu tiên trên điện thoại thông minh - chip A12 Bionic tiếp theo -generation Neural Engine - Face ID nhanh hơn, âm thanh nổi rộng hơn, lớp hoàn thiện bằng vàng mới tuyệt đẹp và giới thiệu SIM kép cho iPhone .

 

“iPhone Xs Max được tích hợp các công nghệ thế hệ tiếp theo và là một bước tiến vượt bậc cho tương lai của điện thoại thông minh. Mọi thứ đều hiện đại bao gồm chip A12 Bionic 7 nanomet đầu tiên trong ngành với Neural Engine 8 lõi, Face ID nhanh hơn và hệ thống camera kép tiên tiến giúp chụp ảnh ở chế độ Chân dung với Smart HDR và ​​độ sâu trường ảnh động, ”Philip nói Schiller, Phó chủ tịch cấp cao về Tiếp thị Toàn cầu của Apple. “IPhone Xs và Xs Max không phải là một, mà là hai mẫu iPhone mới và iPhone Xs Max cung cấp màn hình lớn nhất từ ​​trước đến nay trong một chiếc iPhone có pin lớn nhất từ ​​trước đến nay trong iPhone, mang lại thời lượng pin dài hơn một giờ rưỡi trong ngày của bạn”.

iPhone Xs iPhone Xs Max xây dựng dựa trên thiết kế toàn màn hình của iPhone X và có màn hình sắc nét nhất với mật độ điểm ảnh cao nhất so với bất kỳ thiết bị Apple nào. Hiện được cung cấp ở các kích thước 5,8 inch và 6,5 inch, 1 màn hình Super Retina này với thiết kế OLED tùy chỉnh hỗ trợ Dolby Vision và HDR10 và có quản lý màu trên toàn hệ thống iOS để có độ chính xác màu tốt nhất trong ngành. iPhone Xs và iPhone Xs Max cung cấp tỷ lệ tương phản triệu-một với độ sáng vượt trội và màu đen thực sự trong khi hiển thị dải động lớn hơn 60% trong ảnh HDR. iPhone Xs Max mang đến trải nghiệm đắm chìm hơn với hơn 3 triệu pixel cho video, phim và trò chơi, mang đến màn hình lớn nhất từ ​​trước đến nay trên một chiếc iPhone với kích thước tương tự iPhone 8 Plus .

Âm thanh nổi rộng hơn tạo ra âm trường đắm chìm hơn. 

Thiết kế mặt kính trước và sau là loại kính bền nhất từng có trên điện thoại thông minh với khả năng chống xước được cải thiện, trong khi mặt sau bằng kính cho phép sạc không dây nhanh hơn. iPhone Xs và iPhone Xs Max đạt cấp độ mới về khả năng chống nước và chống nước IP68 lên đến 2 mét trong 30 phút và bảo vệ khỏi sự cố tràn hàng ngày bao gồm cà phê, trà và nước ngọt.

 

A12 Bionic Mạnh Mẽ hơn

A12 Bionic do Apple thiết kế, con chip thông minh và mạnh mẽ nhất trong điện thoại thông minh, có chip 7 nanomet đầu tiên trên điện thoại thông minh mang lại hiệu suất hàng đầu trong ngành trong một thiết kế tiết kiệm điện hơn. A12 Bionic có kiến ​​trúc tổng hợp sáu lõi với hai lõi hiệu suất nhanh hơn tới 15%, bốn lõi hiệu suất hiệu quả hơn tới 50%, GPU bốn lõi nhanh hơn tới 50%, mạnh mẽ do Apple thiết kế Bộ xử lý tín hiệu hình ảnh (ISP), bộ mã hóa video và hơn thế nữa. Bộ điều khiển lưu trữ nhanh có thể cung cấp bộ nhớ iPhone lên đến 512GB. Tất cả những điều này mang lại trải nghiệm mới cho trò chơi, nhiếp ảnh, chỉnh sửa video và các ứng dụng đồ họa chuyên sâu. Ngay cả với tất cả sức mạnh này, iPhone Xs cung cấp thời gian sử dụng lâu hơn iPhone X 30 phút và iPhone Xs Max cung cấp thời gian dài hơn iPhone X một giờ rưỡi, giữa các lần sạc.

 

Con chip hệ tiếp theo được xây dựng để học máy tiên tiến trong mọi thứ, từ nhiếp ảnh đến thực tế tăng cường. Một thiết kế tám lõi mới cho phép nó hoàn thành tới 5 nghìn tỷ hoạt động mỗi giây so với 600 tỷ trong A11 Bionic. Điều này cho phép các khả năng mới như phát hiện mặt phẳng nhanh hơn cho ARKit và các tính năng mới sử dụng máy học thời gian thực. Lần đầu tiên Neural Engine được mở cho Core ML, trao quyền cho các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng sử dụng công cụ học máy hiệu quả cao này. Core ML chạy trên A12 Bionic Neural Engine nhanh hơn tới 9 lần so với A11 Bionic, với mức sử dụng năng lượng chỉ bằng 1/10.

Hệ thống camera kép 12MP đột phá

iPhone Xs tiếp tục mang đến những đổi mới về nhiếp ảnh, những điều không thể có trước iPhone. Các khả năng như phân đoạn độ sâu nâng cao bằng Neural Engine, Smart HDR tạo ảnh với dải động cao và chi tiết hình ảnh tuyệt vời, chất lượng bokeh nâng cao trong ảnh ở chế độ Chân dung và độ sâu trường ảnh động mà người dùng có thể điều chỉnh trong ứng dụng Ảnh, tất cả đều là những cải tiến lớn về trạng thái -các kỹ thuật chụp ảnh tân tiến mà mọi người đều có thể sử dụng.

Hệ thống camera kép 12 megapixel có tính năng ổn định hình ảnh quang học kép với zoom quang học 2x, trong khi một cảm biến mới nhanh gấp đôi. Smart HDR tạo ra những bức ảnh có nhiều điểm nổi bật và chi tiết bóng tối hơn. Pixel lớn hơn và sâu hơn giúp cải thiện độ trung thực của hình ảnh và hiệu suất ánh sáng yếu.

Phân đoạn độ sâu nâng cao trong chế độ Chân dung cho phép chụp ảnh chân dung tinh vi hơn với hiệu ứng bokeh cấp độ chuyên nghiệp. Tính năng Kiểm soát độ sâu mới cho phép người dùng tự động điều chỉnh độ sâu trường ảnh cả trong thời gian thực xem trước 3 và sau khi chụp để tạo ra những bức chân dung với độ mờ hậu cảnh đẹp mắt. Chế độ chân dung với Kiểm soát độ sâu cũng có sẵn trên máy ảnh TrueDepth cho ảnh tự chụp, bao gồm Memoji và hỗ trợ theo dõi khuôn mặt nhanh hơn cho các ứng dụng ARKit của bên thứ ba.

iPhone Xs và iPhone Xs Max  chính hãng mang đến chất lượng quay video cao nhất trong điện thoại thông minh. Các pixel lớn hơn và cảm biến lớn hơn, nhanh hơn cho phép cải thiện hiệu suất ánh sáng yếu và ổn định video, cũng như mở rộng phạm vi động để có thêm chi tiết nổi bật và bóng tối trong chế độ video lên đến 30 khung hình / giây. Sử dụng bốn mic tích hợp, người dùng cũng có thể ghi lại âm thanh nổi để tận dụng tối đa các bản ghi video.

 

Công nghệ tiên tiến

Face ID, hệ thống xác thực khuôn mặt an toàn nhất từng có trên điện thoại thông minh, giờ đây thậm chí còn nhanh hơn. Hệ thống camera TrueDepth sử dụng công nghệ cảm biến độ sâu chính xác vượt xa khả năng và bảo mật của máy quét khuôn mặt hai chiều và cho phép người dùng mở khóa iPhone, sử dụng Apple Pay, truy cập vào các ứng dụng bảo mật và nhiều tính năng khác chỉ bằng một cái nhìn đơn giản.

iPhone Xs và iPhone Xs Max giới thiệu LTE cấp Gigabit cho tốc độ tải xuống thậm chí còn nhanh hơn 4 và Hai SIM5 thông qua việc sử dụng nano-SIM và eSIM kỹ thuật số.

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận