iOS 15 mang đến những tính năng mạnh mẽ với trí thông minh trên iPhone – Táo Mỹ iPhone Chính Hãng
iOS 15 mang đến tính năng mạnh mẽ cùng với trí thông minh trên thiết bị

iOS 15 mang đến tính năng mạnh mẽ cùng với trí thông minh trên thiết bị

Apple xem trước các bản cập nhật lớn cho FaceTime, các tính năng Focus mới để giảm sự phân tâm, trí thông minh trên thiết bị được nâng cao để khám phá thông tin và nhiều cách khác để khám phá thế giới bằng Bản đồ, Thời tiết và Ví

iOS 15 giới thiệu SharePlay trong FaceTime, Live Text sử dụng trí thông minh trên thiết bị, Thông báo được thiết kế lại, v.v.

Apple hôm nay đã công bố iOS 15, một bản cập nhật lớn với các tính năng mạnh mẽ giúp nâng cao trải nghiệm iPhone. iOS 15 làm cho cuộc gọi FaceTime tự nhiên hơn, giới thiệu SharePlay để chia sẻ trải nghiệm, giúp người dùng tập trung và nhanh chóng với các cách mới để quản lý thông báo, đồng thời mang lại nhiều thông minh hơn cho ảnh và tìm kiếm để truy cập nhanh thông tin. Apple Maps tiết lộ những cách mới tuyệt đẹp để khám phá thế giới, Thời tiết được thiết kế lại với bản đồ toàn màn hình và hiển thị dữ liệu đồ họa nhiều hơn, Wallet thêm hỗ trợ cho phím chính và thẻ ID, và duyệt Internet bằng Safari thậm chí còn đơn giản hơn với thanh tab mới thiết kế và Nhóm Tab. iOS 15 cũng bao gồm các kiểm soát quyền riêng tư mới trong Siri, Mail và nhiều nơi khác trên toàn hệ thống để bảo vệ thông tin người dùng hơn nữa.

Craig Federighi, Phó chủ tịch cấp cao về Kỹ thuật phần mềm của Apple cho biết: “Đối với nhiều khách hàng, iPhone chính hãng đã trở nên không thể thiếu và năm nay chúng tôi đã tạo ra nhiều cách hơn nữa để nó có thể cải thiện cuộc sống hàng ngày của chúng tôi”. “IOS 15 giúp người dùng luôn kết nối trong khi chia sẻ trải nghiệm trong thời gian thực, cung cấp cho họ các công cụ mới để giúp giảm sự phân tâm và tìm sự tập trung, sử dụng trí thông minh để nâng cao trải nghiệm ảnh và cùng với những nâng cấp lớn cho Maps, mang đến những cách thức mới để khám phá thế giới. Chúng tôi không thể chờ đợi để khách hàng trải nghiệm nó ”.

Cuộc gọi FaceTime tự nhiên hơn và trải nghiệm được chia sẻ với SharePlay

FaceTime giúp khách hàng dễ dàng kết nối với những người quan trọng nhất và với iOS 15, các cuộc trò chuyện với bạn bè và gia đình thậm chí còn tự nhiên hơn. Với âm thanh không gian, giọng nói trong cuộc gọi FaceTime sẽ phát ra âm thanh như thể họ đang phát ra từ vị trí của người đó trên màn hình, chế độ 1 và micrô mới tách giọng nói của người dùng khỏi tiếng ồn xung quanh. Lấy cảm hứng từ những bức ảnh chân dung tuyệt đẹp được chụp trên iPhone chính hãng , chế độ Chân dung hiện có sẵn cho FaceTime và được thiết kế đặc biệt cho các cuộc gọi điện video, vì vậy người dùng có thể làm mờ nền của họ và lấy nét. nhiều khuôn mặt cùng một lúc.

Chế độ Chân dung tuyệt đẹp từ ứng dụng Máy ảnh hiện được tối ưu hóa cho các cuộc gọi điện video trong FaceTime.

Giờ đây, người dùng có thể chia sẻ trải nghiệm với SharePlay trong khi kết nối với bạn bè trên FaceTime, bao gồm nghe các bài hát cùng với Apple Music, xem chương trình truyền hình hoặc phim từ Apple TV + và các dịch vụ phát trực tuyến khác được đồng bộ hóa hoặc chia sẻ màn hình của họ để xem các ứng dụng cùng nhau. SharePlay hoạt động trên iPhone, iPad và Mac và với các điều khiển phát lại được chia sẻ, bất kỳ ai trong phiên SharePlay đều có thể phát, tạm dừng hoặc tiếp tục. SharePlay thậm chí còn mở rộng sang Apple TV, vì vậy người dùng có thể xem các chương trình hoặc phim trên màn hình lớn. Disney +, ESPN +, HBO Max, Hulu, MasterClass, Paramount +, Pluto TV, TikTok, Twitch và nhiều hãng khác đang tích hợp SharePlay vào ứng dụng của họ - tạo ra những cách kết nối hoàn toàn mới.

SharePlay giúp bạn dễ dàng nghe các bài hát cùng nhau trong Apple Music khi đang gọi FaceTime.

Cuộc gọi FaceTime cũng mở rộng ra ngoài các thiết bị của Apple với khả năng tạo liên kết từ iPhone, iPad hoặc Mac và chia sẻ liên kết đó thông qua Tin nhắn, Lịch, Thư hoặc các ứng dụng của bên thứ ba, vì vậy bất kỳ ai cũng có thể tham gia cuộc gọi FaceTime từ trình duyệt web của họ trên Các thiết bị Android và Windows. 3 Cuộc gọi FaceTime trên web vẫn được mã hóa đầu cuối, vì vậy quyền riêng tư không bị xâm phạm.

Với SharePlay, người dùng giờ đây có thể chia sẻ trải nghiệm khi kết nối với bạn bè trên FaceTime, bao gồm xem chương trình truyền hình hoặc phim từ Apple TV + và các dịch vụ phát trực tuyến khác được đồng bộ hóa hoặc chia sẻ màn hình của họ để xem các ứng dụng cùng nhau.

Các công cụ để tìm tiêu điểm

iOS 15 cung cấp các công cụ mạnh mẽ giúp người dùng tập trung và giảm thiểu sự phân tâm. Focus là một tính năng mới lọc thông báo và ứng dụng dựa trên những gì người dùng muốn tập trung vào. Khách hàng có thể cài đặt thiết bị của họ để giúp họ có mặt trong thời điểm này bằng cách tạo Tiêu điểm tùy chỉnh hoặc chọn Tiêu điểm được đề xuất, sử dụng thông minh trên thiết bị để đề xuất những người và ứng dụng nào được phép thông báo cho họ. Các đề xuất về Focus dựa trên ngữ cảnh của người dùng, chẳng hạn như trong giờ làm việc hoặc khi họ đang chuẩn bị đi ngủ và khi Focus được đặt trên một thiết bị Apple, nó sẽ tự động áp dụng cho các thiết bị Apple khác của họ. Người dùng có thể tạo trang Màn hình chính bằng các ứng dụng và tiện ích áp dụng cho những khoảnh khắc tập trung để chỉ hiển thị các ứng dụng có liên quan và giảm bớt sự cám dỗ. Khi Focus của người dùng đang chặn các thông báo đến, trạng thái của họ sẽ tự động được hiển thị cho những người khác trong Tin nhắn, phản ánh rằng người dùng hiện không thể liên lạc được.

 

Trải nghiệm thông báo mới

Các thông báo đã được thiết kế lại, thêm ảnh liên hệ cho mọi người và các biểu tượng lớn hơn cho ứng dụng giúp nhận dạng chúng dễ dàng hơn. Để giúp giảm bớt sự phân tâm, bản tóm tắt thông báo mới thu thập các thông báo không quan trọng về thời gian để gửi vào thời điểm thích hợp hơn, chẳng hạn như vào buổi sáng và buổi tối. Sử dụng tính năng thông minh trên thiết bị, các thông báo được sắp xếp theo mức độ ưu tiên, với các thông báo có liên quan nhất được đưa lên đầu và dựa trên tương tác của người dùng với các ứng dụng. Các tin nhắn khẩn cấp sẽ được gửi ngay lập tức, vì vậy các thông tin liên lạc quan trọng sẽ không kết thúc trong bản tóm tắt và rất dễ dàng để tạm thời ẩn bất kỳ ứng dụng hoặc chuỗi tin nhắn nào trong giờ tới hoặc trong ngày.

Sức mạnh của trí thông minh trên thiết bị cho phép Văn bản trực tiếp, Tìm kiếm tiêu điểm nâng cao và hơn thế nữa

Live Text sử dụng trí thông minh trên thiết bị để nhận dạng văn bản trong ảnh và cho phép người dùng thực hiện hành động. Ví dụ: người dùng có thể tìm kiếm và định vị hình ảnh của một công thức nấu ăn gia đình viết tay hoặc chụp số điện thoại từ một cửa hàng với tùy chọn thực hiện cuộc gọi. Với sức mạnh của Apple Neural Engine, ứng dụng Máy ảnh cũng có thể nhanh chóng nhận dạng và sao chép văn bản ngay lập tức, chẳng hạn như mật khẩu Wi-Fi được hiển thị tại một quán cà phê địa phương. Với Visual Look Up, người dùng có thể tìm hiểu thêm về nghệ thuật và địa danh nổi tiếng trên thế giới, các loại cây và hoa có trong tự nhiên, giống vật nuôi và thậm chí tìm sách.

Spotlight hiện sử dụng trí thông minh để tìm kiếm ảnh theo vị trí, người, cảnh hoặc đối tượng và sử dụng Live Text, Spotlight có thể tìm văn bản và chữ viết tay trong ảnh. Spotlight hiện cung cấp tính năng tìm kiếm hình ảnh trên web và các kết quả phong phú hoàn toàn mới cho diễn viên, nhạc sĩ, chương trình truyền hình và phim. Kết quả nâng cao cho các liên hệ hiển thị các cuộc trò chuyện gần đây, ảnh được chia sẻ và thậm chí cả vị trí của họ nếu được chia sẻ thông qua Tìm của tôi.
Photos bao gồm bản cập nhật lớn nhất từ ​​trước đến nay cho Memories, với giao diện hoàn toàn mới, giao diện tương tác và tích hợp với Apple Music, sử dụng trí thông minh trên thiết bị để cá nhân hóa các đề xuất bài hát mang lại những kỷ niệm sống động.

Trải nghiệm duyệt web được thiết kế lại với Safari

Safari có thiết kế mới giúp điều khiển dễ dàng tiếp cận bằng một tay và đặt nội dung ở phía trước và trung tâm. Thanh tab mới nhỏ gọn và nhẹ, nằm nổi ở cuối màn hình, vì vậy người dùng có thể dễ dàng vuốt giữa các tab. Tab Groups cho phép người dùng lưu các tab và dễ dàng truy cập chúng bất cứ lúc nào trên iPhone, iPad hoặc Mac. Các tính năng mới, chẳng hạn như trang bắt đầu có thể tùy chỉnh và tiện ích mở rộng web trên iOS, làm cho Safari trở nên cá nhân và mạnh mẽ hơn.

Khám phá thế giới với Apple Maps

Apple cam kết xây dựng bản đồ tốt nhất của thế giới và iOS 15 đưa Maps đi xa hơn nữa với những cách hoàn toàn mới để điều hướng và khám phá. Người dùng sẽ trải nghiệm các chi tiết được nâng cao đáng kể trong các thành phố cho các vùng lân cận, khu thương mại, độ cao và các tòa nhà, màu và nhãn đường mới, các điểm mốc được thiết kế riêng và chế độ ban đêm mới với ánh sáng mặt trăng. Đây là một cách hoàn toàn mới để nhìn thế giới thông qua Maps.\

Trải nghiệm điều hướng và khám phá thành phố hoàn toàn mới đến với Apple Maps với các chi tiết đầy màu sắc và thực tế hơn.

Với iOS 15, người dùng có thể chỉ cần cầm iPhone và Maps tạo ra vị trí chính xác cao để cung cấp chỉ đường đi bộ chi tiết trong thực tế tăng cường.

Chìa khóa và ID trạng thái mới đến với Apple Wallet

Chìa khóa nhà và phòng khách sạn cũng như thẻ ID đến với Wallet để có trải nghiệm chạm để mở khóa đơn giản cho những nơi hàng ngày.

Các tính năng bảo mật mới

Báo cáo quyền riêng tư của ứng dụng cung cấp thêm thông tin chi tiết về cách ứng dụng sử dụng quyền truy cập đã được cấp cho chúng.

Ứng dụng ghi chú và thời tiết được thiết kế lại

Thời tiết được thiết kế lại với dữ liệu và bố cục thay đổi dựa trên các điều kiện, chẳng hạn như mưa lớn.

Notes thêm các thẻ do người dùng tạo giúp dễ dàng nhanh chóng phân loại các ghi chú phù hợp với nội dung có liên quan.

Nhạc được chia sẻ với người dùng trong Tin nhắn hiện xuất hiện trong tab Được chia sẻ với bạn mới trong Apple Music.

 

xem thêm: 8 plus chính hãng nha trang

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận