1 số cách để bạn tìm ứng dụng bị ẩn hoặc bị thiếu trên iPhone của bạn – Táo Mỹ iPhone Chính Hãng
1 số cách để bạn tìm ứng dụng bị ẩn hoặc bị thiếu trên iPhone của bạn

1 số cách để bạn tìm ứng dụng bị ẩn hoặc bị thiếu trên iPhone của bạn

Gần đây bạn có bị mất ứng dụng trên iPhone của mình không? Bạn có biết rằng bạn có thể ẩn một ứng dụng trên iPhone của mình không ? Nó có thể xảy ra một cách dễ dàng, và thậm chí có thể là vô tình. Có thể bạn đã mắc kẹt nó trong một thư mục, hoặc thậm chí đã xóa nó để tạo không gian cho bản cập nhật iOS mới nhất, và sau đó quên mất. 

Hoặc có thể bạn có quá nhiều ứng dụng, và ứng dụng cần tìm bị mất trong nhiều ứng dụng khác. Cho dù bạn có một ứng dụng bị thiếu trên iPhone, một ứng dụng ẩn trên iPhone của bạn hay chỉ đơn giản là đã xóa ứng dụng của bạn, đây là cách tìm một ứng dụng ẩn đã biến mất khỏi thiết bị của bạn.

Cách tìm ứng dụng ẩn trong thư viện ứng dụng iPhone

 • Với Thư viện ứng dụng iOS 14 mới, nhiều người đang tận dụng cách tiện dụng để phân chia và lưu trữ ứng dụng mà không làm chúng lộn xộn trên Màn hình chính. Nếu gần đây bạn đã đánh mất một ứng dụng, bạn có thể đã tìm ra cách để ẩn ứng dụng đó trong Thư viện ứng dụng do nhầm lẫn. Để đưa một ứng dụng trở lại màn hình chính iPhone của bạn sau khi ẩn nó, tất cả những gì bạn phải làm để tìm nó là làm theo một số bước đơn giản:

Trước tiên, hãy tìm Thư viện ứng dụng của bạn bằng cách vuốt sang trái cho đến khi bạn chuyển hết một màn hình qua Trang màn hình chính cuối cùng của mình. Bạn sẽ thấy Thư viện ứng dụng, được tạo thành từ các nhóm hoặc thư mục ứng dụng tự động sắp xếp theo nơi iOS 14 cho rằng chúng thuộc về.

 • Nếu bạn không nhận thấy ngay ứng dụng của mình trong Thư viện ứng dụng, cách nhanh nhất để tìm thấy ứng dụng đó là tìm kiếm. Nếu bạn thấy nó, hãy chuyển sang bước 6.
 • Nhấn vào thanh có nội dung Thư viện ứng dụng bằng kính lúp.

 

 • Nhập tên của ứng dụng.
 • Bạn sẽ thấy biểu tượng ứng dụng xuất hiện trong danh sách kết quả.

 

 • Nhấn và giữ biểu tượng ứng dụng cho đến khi menu xuất hiện.
 • Nhấn vào  Thêm vào Màn hình chính .

Giờ đây, ứng dụng có thể truy cập được trên màn hình chính của bạn và bạn có thể sắp xếp lại ứng dụng khi thấy phù hợp! 

Ứng dụng còn thiếu của tôi ở đâu? Sử dụng App Store để tìm nó

Nếu bạn đang cố gắng tìm một ứng dụng mà bạn nghi ngờ bị ẩn trong thư mục ứng dụng trên iPhone hoặc iPad của mình, thì cách dễ nhất mà tôi đã tìm thấy để tìm các ứng dụng bị thiếu là tìm kiếm trong App Store. Nếu bạn đang cố gắng xác định thư mục chứa ứng dụng, hãy xem phương pháp thứ hai bên dưới.

 1. Mở App Store 
 2. Trên menu dưới cùng, chọn Tìm kiếm . iPhone 6 trở về trước: Mở ứng dụng App Store và nhấn vào tab Tìm kiếm.

 1. Tiếp theo, nhập tên ứng dụng bị thiếu của bạn vào thanh tìm kiếm.
 2. Bây giờ, hãy nhấn vào Tìm kiếm và ứng dụng của bạn sẽ xuất hiện! 

Ưu điểm của phương pháp này là ứng dụng của bạn sẽ hiển thị Mở, cho biết rằng nó vẫn được cài đặt trên điện thoại của bạn hoặc sẽ có biểu tượng tải xuống cho biết bằng cách nào đó ứng dụng đã bị xóa khỏi điện thoại của bạn và cần được cài đặt lại. Nếu biểu tượng tải xuống xuất hiện, hãy tải xuống lại ứng dụng và xem liệu nó có xuất hiện trên Màn hình chính như trước đây hay không. Nếu Mở xuất hiện, bạn có thể chạm vào nó để truy cập ứng dụng của mình ngay lập tức, sau đó chuyển qua các thư mục của bạn sau đó và di chuyển ứng dụng trở lại nơi dễ thấy hơn, vì vậy bạn không phải lặp lại quy trình tìm kiếm này mỗi khi cần ứng dụng của mình. 

Ứng dụng iPhone đã biến mất? Sử dụng Siri & Tính năng Tìm kiếm

Một cách khác để tìm ứng dụng còn thiếu của bạn là sử dụng Siri & Search, điều này sẽ tìm kiếm cả thiết bị của bạn và App Store.

 1. Để kích hoạt Tìm kiếm, hãy vuốt xuống từ giữa Màn hình chính. (Bạn cũng có thể truy cập Tìm kiếm từ Chế độ xem hôm nay bằng cách vuốt sang phải trên Màn hình chính đầu tiên.)
 2. Nhập tên của ứng dụng bị thiếu vào trường tìm kiếm; cố gắng kết hợp nó chính xác nếu có thể. Tính năng Tìm kiếm sẽ hiển thị cho bạn một danh sách kết quả. Ứng dụng bị thiếu của bạn phải nằm trong số các kết quả hàng đầu.

 

 

 1. Nếu ứng dụng có trên thiết bị của bạn, ứng dụng đó sẽ xuất hiện dưới tiêu đề Ứng dụng . Nếu ứng dụng được đặt trong một thư mục, tên của thư mục sẽ xuất hiện ở bên phải của biểu tượng ứng dụng (miễn là bạn nhập tên đầy đủ của ứng dụng vào trường tìm kiếm và bỏ qua các đề xuất bật lên trước đó). Bạn có thể mở ứng dụng trực tiếp từ kết quả Tìm kiếm bằng cách nhấn vào biểu tượng ứng dụng.
 2. Nếu ứng dụng xuất hiện dưới tiêu đề App Store , điều đó có nghĩa là ứng dụng đó không còn trên thiết bị của bạn. Nhưng nếu nhấn vào Xem , bạn sẽ được chuyển hướng đến App Store, nơi bạn có thể  nhấn vào biểu tượng đám mây để tải xuống lại ứng dụng .

 

 

Trên đây là 1 số cách để bạn tìm ứng dụng bị ẩn hoặc tìm ứng dụng trên iPhone của bạn, nếu còn cách nào hay hơn hãy để dưới bình luận cùng Táo Mỹ Store trao đổi bạn nhé .

Xem thêm: iPhone chính hãng Nha Trang 

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận